TRẢI NGHIỆM TẾT KỈ HỢI 2019

Lượt xem:

Đọc bài viết

Ngày Tết, bên cạnh các món như canh măng, bóng xào, thịt đông, bánh chưng… thì các loại mứt, bánh ngọt là món ăn truyền thống góp luôn đóng vai trò không thể thiếu ở mỗi gia đình. Để giúp cho học sinh trải nghiệm biết cách làm một món ăn dễ làm,dễ ăn mà ai cũng thích trong mâm cỗ ngày Tết cổ truyền. Trong tiết Hoạt động tập thể cuối Trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức cho học sinh được trải nghiệm tập làm mứt , bánh ngọt. Với những vật liệu sẵn có như  dừa, cà rốt, nghệ , gừng, đường , sữa,…..và với lượng thời gian cho phép cô trò đã tạo ra một món ăn rất hấp dẫn, đẹp mắt. Tất cả học sinh đều rất thích thú tham gia, em nào cũng muốn trổ tài “khéo tay, hay làm”. Cuối buổi các em còn được thưởng thức sản phẩm do chính tay mình làm ra.
Sau đây là một số hình ảnh của tiết hoạt động trải nghiệm.