Ngày 23/3/2020 Chi bộ trường Tiểu học Lê Thị Hồng Gấm đã Tiến hành đại hội lần thứ V –NK 2020 – 2022.

Về tham dự Đại hội có:
Đại diện Đảng ủy phường Đạt Hiếu:
* 1.Đ/C : YchepMlô- Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Đạt Hiếu
* 2. Đ/c: Lê Thành Vinh-ĐUV, chỉ huy trưởng ban chỉ huy quân sự phường Đạt Hiếu.
* 3. Đ/c: Biện Thị Bông –ĐUV, chủ tịch hội liên hiệp phụ nữ phường.
* 4. Đ/c: Nguyễn Thị Diễm Thúy-ĐUV, cán bộ văn phòng ĐU phường.
* Đại diện các Chi bộ các trường học trên địa bàn, Chi bộ Công An, Quân sự, y tế;

17 đ/c đảng viên trong Chi bộ.

Đại hội rất vui mừng có các em học sinh đại diện cho Liên đội về tham gia chương trình văn nghệ chào mừng và dâng hoa chúc mừng Đại hội.

Đồng chí YchepMlô- Phó bí thư thường trực đảng ủy phường Đạt Hiếu tặng hoa chúc mừng các đồng chí đại biểu đi dự đại hội đảng ủy phường.
Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp. Tại Đại hội đã đi sâu vào kiểm điểm công tác lãnh đạo của Chi bộ, Chi ủy NK 2017 – 2020, xây dựng được nghị quyết lãnh đạo NK 2020 – 2022. Đại hội đã kết thúc thành công tốt đẹp và đã bầu được Chi ủy, Bí thư, P. Bí thư Chi bộ NK 2020 – 2022. Chi ủy Chi bộ NK mới gồm 3 đ/c:
1/ Đ/c Nguyễn Thị Hạnh Hiệu trưởng – Bí thư
2/ Đ/c Võ Thị AnhsNga PHT – P. Bí thư.
3/ Đ/c Bùi Thị Thanh Danh – TKT – Chi ủy viên