Tọa đàm chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Lượt xem:

Đọc bài viết

Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 20-11-2020
– Nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 20/11 Trường TH LÊ Thị Hồng Gấm tổ chức buổi Tọa đàm ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi Tọa đàm có: Cô Nguyễn Thị Hạng – Hiệu trưởng nhà truòng, Cô Võ Thị Ánh Nga – phó hiệu trưởng nhà trường; Cô Đậu Thị Hương Lan nguyên là hiệu trưởng nhà trường, Ông Đỗ Viết Lâm – Hội trưởng hội phụ huynh trường cùng toàn thể quý thầy giáo, cô giáo đã nghỉ hưu và CBVC, LĐ, học sinh nhà trường.

Buổi tọa đàm là dịp các thế hệ cán bộ, giáo viên nhà trường ôn lại kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Trong bài phát biểu, C-ô Nguyễn thị Hạnh Hiệu trưởng nhà trường cho rằng ngày 20/11 là dịp những người làm công tác giáo dục ghi nhận sự tôn vinh của xã hội, và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể cán bộ, giáo viên và những người làm công tác giáo dục. Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy giáo, cô giáo đã ôn lại truyền thống của Ngày Nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những tâm sự, chia sẻ của quý thầy cô càng làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa. Buổi Tọa đàm đã đem lại nhiều cảm xúc cho nhiều thế hệ thầy giáo, cô giáo và toàn thể đại biểu tham dự.

Một số hình ảnh của buổi Tọa đàm