LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2018 -2019 – TRƯỜNG TH LÊ THỊ HỒNG GẤM

Mùa hè đã về,với sắc đỏ nồng nàn của hoa phượng và màu ngan ngát tím của cánh bằng lăng, cùng âm thanh da diết của tiếng ve gợi bao nhớ thương của tuổi học trò.Trong niềm phấn khởi xen lẫn bồi hồi của thầy và trò, sáng nay 24/5/2019 trường TH  Lê Thị Hồng Gấm đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2018-2019.

Buổi lễ tràn đầy cảm xúc của tập thể thầy và trò của trường nói chung, đặc biệt với các bạn khối 5 nói riêng, bởi đây là ngày cuối cùng các bạn được đến trường cùng nhau.

Năm học qua đã đánh dấu một bước phát triển quan trọng của nhà trường trong hành trình xây dựng một tập thể đoàn kết- vững mạnh, môi trường giáo dục toàn diện- thân thiện, tự tin- sáng tạo và hiệu quả. Làm nên thành công của nhà trường trong năm học này nói riêng và những chặng đường xây dựng và phát triển nói chung đó là sự quan tâm, theo dõi, chỉ đạo, động viên giúp đỡ kịp thời của Phòng GD – ĐT Thị xã Buôn Hồ, Ủy ban nhân dân phường Đạt Hiếu,  sự đồng hành sát sao của cha mẹ học sinh; hơn nữa đó là sự nhiệt tâm với nghề của các thầy cô.