LỄ RA TRƯỜNG CHO HỌC SINH LỚP 5 NĂM HỌC 2017 -2018

.Khi ánh đỏ rực rỡ của phượng vĩ hoà cùng sắc nắng ngày hè tháng 5 cũng là lúc thầy trò trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tạm xa ngôi nhà chung. Chặng đường 5 năm học đã qua với những thành tích vẻ vang về truyền thống “Dạy tốt – Học tốt” khơi gợi niềm tự hào mang tên “Lê Thị Hồng Gấm”. Hôm nay, trong niềm vui rạo rực đón chào mùa hè xanh thầy và trò trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm lưu luyến tổ chức lễ ra trường cho 161 học sinh lớp 5 niên khoá 2007 – 2012. Lời đầu tiên, cho phép tôi được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các bậc PHHS lớp 5 luôn sát cánh cùng chúng tôi, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, xứng đáng với lòng tin yêu, mến mộ của nhân dân Thành Nam. Xin cảm ơn 161 em học sinh, đã phấn đấu tu dưỡng, học tập không ngừng, viết tiếp trang sử vàng của nhà trường.

5 năm học tập và rèn luyện dưới mái trường PHT thân yêu, cùng với sự nỗ lực phấn đấu của mỗi học sinh là sự miệt mài, tận tâm của đội ngũ các thầy cô giỏi chuyên môn tâm huyết với nghề nghiệp. Bên cạnh đó là những tấm lòng nhiệt tình, quan tâm sâu sát của các bậc PHHS tới từng hoạt động của nhà trường. Dưới sự lãnh đạo của BGH năng động, sáng tạo, sự phối kết hợp chặt chẽ trên đã tạo điều kiện giúp cho 161 em hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của người học sinh.