KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Mùa thu, trong cuộc đời của mỗi người, gắn liền với những câu chuyện, những kỉ niệm riêng. Đối với các thế hệ học sinh, mùa thu gắn liền với những buổi tựu trường đong đầy cảm xúc. Hằng năm, ngày 5 tháng 9 trở thành ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, là ngày hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường, thực hiện sự chỉ đạo của sở GDĐT Đak Lak, trường TH Lê Thị Hồng Gấm – thị xã Buôn Hồ – Đak Lak long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới – năm học 2022 – 2023.

Trong Lễ khai giảng năm học 2022 – 2023, thầy và trò trường TH Lê Thị Hồng Gấm đã vinh dự được đón tiếp các vị đại biểu, các vị khách quý:

– Ông Lê Nhất Hạnh – Đại diện UBND thị xã Buôn Hồ
– Ông Nguyễn Trung Kiên – Đại diện UBND phường Đạt Hiếu

– Đại diện Hội phụ huynh trường:

– Đại diện công ty VNPT Buôn Hồ, Ngân hàng BIDV Buôn Hồ về dự và tặng hoa chúc mừng

:
– Đặc biệt có các nhà hảo tâm về tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó

– Không thể thiếu được màn chào đón các em học sinh lớp 1 với những gương mặt đáng yêu, dưới sự dẫn dắt của các giáo viên chủ nhiệm