KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2032-2024

Sáng 5/9 là Ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Học sinh, thầy cô giáo tại các trường học trên cả nước cùng hòa chung trong không khí vui tươi, phấn khởi của hơn 400 học sinh và 30 cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh trường tiểu học Lê Thị Hồng Gấm tổ chức lễ khai giảng, sẵn sàng bước vào năm học mới.

Văn nghệ chào mừng ngày khai giảng

Màn chào đón các em học sinh lớp 1

các anh chị kjoiws lớp lớn tặng hoa chào mừng các em học sinh lớp 1
Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh đã đọc diễn văn khai mạc:

Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Hạnh đã đọc diễn văn khai mạc và đánh trống khai trường.

Đại diện UNND thị xã Buôn Hồ, UBND phường Đạt Hiếu, Công an phường, Hội phụ huynh nhà trường cùng các ban nghành đoàn thể về dự lễ khai giảng cùng thầy trò trường TH Lê Thị Hồng Gấm.

Bà H’Ven Niê đọc thư Chủ tich nước viết cho GV, HS, SV, phụ huynh nhân ngày khai giảng và đã tặng quà chúc mừng thầy trò trường TH Lê Thị Hồng Gấm.

Bí thư Đảng bộ phường Đạt Hiếu tặng quà chúc mừng thầy trò trường TH Lê Thị Hồng Gấm.

Đại diện phòng cảnh sát giao thông thị xã Buôn Hồ về tuyên trường an ninh an toàn giao thông cho học sinh, phụ huynh, đồng thời tặng quà cho các học sinh nghèo vượt khó.

Các mạnh thường quân, tổ chức từ thiện trên địa bạn phường Đạt Hiếu cũng đã trao tặng các phần quà ý nghĩa cho học sinh nghèo vượt khó của nhà trường

Tập đoàn VNPT thị xã Buôn Hồ tặng quà chúc mừng thấy trò nhà trường.

Ngân hàng BIDV chi nhánh Buôn Hồ đã tặng quà 05 thẻ bảo hiểm y tê trị giá 3 triệu đồng cho 05 học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Một lần nữa nhà trường cảm ơn tình cảm của các cá nhân, tập thể, đơn vị đã gửi lẵng hoa chúc mừng thầy trò trường Th Lê Thị Hồng Gấm nhân ngày khai giảng.

Chụp hình lưu niệm.