Hoạt động trải nghiệm tham quan học tập “về nguồn” của trường TH Lê Thị Hồng Gấm

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, giáo dục cho học sinh lòng tự hào về truyền thống yêu nước của dân tộc, về quá trình đấu tranh dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Ngày 12/04/2019 vừa qua Ban giám hiệu trường TH Lê Thị Hồng Gấm phối hợp cùng Đoàn thanh niên phối hợp với công ty du lịch tổ chức hoạt động thăm quan – học tập ngoại khóa  năm học 2018-2019 tại thành phố Buôn Mê thuột gồm: Nghĩa trang liệt sĩ thành phố – bảo tàng ĐăkLăk – khu du lịch KoTam và khu du lịch suối Ong.

Đây là một hoạt động rất bổ ích nằm trong chương trình giáo dục của nhà trường. Những chuyến đi như này không chỉ giúp các em học sinh có cơ hội để trải nghiệm những bài học về lòng biết ơn “uống nước nhớ nguồn”, biết yêu hơn non sông gấm vóc Việt Nam và cả ý thức bảo tồn những di tích lịch sử, bảo vệ môi trường du lịch sạch đẹp, văn minh. Đây còn là dịp các em đ­ược giao lưu, chia sẻ tình cảm với nhau và với các thầy cô giáo, làm cho tình cảm thầy trò, tình bạn thêm gắn bó, khăng khít.

Đoàn xe chuẩn bị khởi hành

Không khí vui vẻ trên chuyến đi.

Các em được tham quan ở bảo tàng ĐăkLăk

Học sinh viếng các liệt sĩ tại nghĩa trang thành phố Buôn Mê Thuột

Tại khu du lịch KoTam